GIẤY CHỐNG DÍNH LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG CHỐNG DÍNH HIỆU QUẢ

GIẤY CHỐNG DÍNH LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG CHỐNG DÍNH HIỆU QUẢ

Giấy chống dính là một trong những loại giấy được sử dụng rất phổ biến đối với những người có niềm đam mê với làm bánh. Nhưng bạn có biết làm thế nào để sử dụng giấy chống dính một cách hiệu quả và đạt được hiệu suất cao nhất, cùng tìm hiểu các mẹo ngay bên dưới nhé.

Giấy chống dính là gì? ❓❓❓

Giấy chống dính hay là một trong những loại giấy được sử dụng rất phổ biến trong việc làm bánh. Loại giấy này được tráng bằng một lớp silicon chống chính, đồng thời chịu được nhiệt độ khá cao (lên tới 250 độ C) nên bạn có thể sử dụng chúng trong lò nướng mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

Giấy chống dính giúp bánh không bị cháy

Thông thường giấy chống dính được bán theo từng cuộn, từng tờ lớn hoặc được cắt sẵn phù hợp theo kích cỡ của từng loại khuôn nhất định. Màu sắc của loại giấy này sẽ tùy thuộc vào chất liệu chống dính được sử dụng, có thể là màu nâu, trắng hoặc trắng ngà. Tuy nhiên màu sắc của giấy nến không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng của giấy chống dính và công dụng chống dính của chúng.

🔰🔰Cách sử dụng giấy chống dính

☝️Giấy chống dính thường được sử dụng rất nhiều trong nhà bếp, không chỉ làm bánh mà còn trong nấu ăn.

✌️Ngoài công dụng chống dính, loại giấy này được sử dụng để bảo quản thực phẩm được tươi ngon hơn. Đối với các loại bánh nướng dùng đến khuôn và cần chống dính, người ta thường cắt giấy chống dính để bọc quanh thành khuôn bánh hoặc lót dưới đáy khuôn.

👌Ngoài ra, một số loại bánh lạnh như bánh mousse, cheese cake, tiramisu nếu khuôn bánh không được chống dính bạn cũng cần lót một lớp giấy chống dính xung quanh thành khuôn. Đối với các loại bánh nướng không dùng tới khuôn, giấy chống dính được sử dụng để lót trên bề mặt khay, tránh cho bánh tiếp xúc trực tiếp với khay vừa để chống dính, vừa giúp bánh không bị cháy mặt dưới.

Sử dụng giấy chống dính để bọc ngoài thực phẩm tươi giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn

✋Ngoài ra, giấy chống dính còn được sử dụng để lót mặt phẳng khi nhào bột hoặc gói bột để ủ trong thời gian nhất định, hoặc sử dụng để bọc ngoài thực phẩm tươi giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn.Hi vọng với những chia sẻ ở bài viết phía trên, bạn sẽ hiểu thêm về giấy nến là gì và cách sử dụng giấy nến đúng cách, hiệu quả hơn nhé.

💌Thông tin liên hệ:

Nhà máy: Lô L.05, Đường số 1, Khu công nghiệp Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam

  1. Cửa hàng Lotte Deapartment: Tầng 5, 54 Liễu Giai - Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội (1900 633 580 - 0908 672 036)
  2. Moriitalia Outlet: Số 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (1900 633 580 - 0902 399 036)

----------------

🌎Khách hàng doanh nghiệp - Đại lý: Nếu anh/ chị có bất kỳ yêu cầu nào xin liên hệ

  • Hotline: 1900 633 580 , Email: yeucau@dongduongsaigon.vn
  • Trần Ngọc Tuyết: 0938.607.036 ; email: crm@saigonindochina.com
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.