Tự Làm Bơ Tại Nhà Với Máy Xay Thực Phẩm KitchenAid

Tự Làm Bơ Tại Nhà Với Máy Xay Thực Phẩm KitchenAid

Hãy chuẩn bị bơ tự làm với máy xay thực phẩm KitchenAid và thử các hương vị khác nhau để thêm vào!

Nguyên liệu:

  • 300mL kem tươi

Cách làm:

  1. Đặt đĩa đánh kem vào tô máy xay thực phẩm dung tích 9 cup và thêm kem tươi vào.
  2. Chọn tốc độ 2 và đánh kem trong một phút, tắt máy và cạo sạch bát, kem nên ở độ cứng mềm. Lặp lại bước này sau một phút nữa, và kem sẽ hoàn toàn được đánh bông và bắt đầu tách ra.
  3. Tiếp tục đánh cho đến khi kem hoàn toàn tách ra và bạn có được sữa bơ và bơ rắn.
  4. Lọc lấy sữa bơ và để dành, có thể dùng sau này cho bất kỳ công thức nào cần sữa bơ.
  5. Lấy cục bơ và rửa dưới nước lạnh, nhẹ nhàng bóp hết sữa bơ còn lại.
  6. Bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng sử dụng, làm mềm ở nhiệt độ phòng vài phút trước khi phục vụ. Bơ sẽ giữ được đến một tuần trong tủ lạnh.
  7. Thử thêm các hương vị khác nhau vào bơ tự làm của bạn như:
    • Cỏ xạ hương, phô mai parmesan và muối
    • Tỏi và rau mùi tây
    • Siro cây phong và quế
    • Vegemite

KitchenAid Official Website: Premium Kitchen Appliances

Kitchenaid - Không ai hiểu rõ nhà bếp bằng Kitchenaid. 

Sử dụng mã "EXTRA" để giảm thêm 5% ➡ Đặt hàng ngay!

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.