Hãy chuẩn bị bơ tự làm với máy xay thực phẩm KitchenAid và thử các hương vị khác nhau để thêm vào!
Nguyên liệu:
- 300mL kem tươi
Cách làm:
- Đặt đĩa đánh kem vào tô máy xay thực phẩm dung tích 9 cup và thêm kem tươi vào.
- Chọn tốc độ 2 và đánh kem trong một phút, tắt máy và cạo sạch bát, kem nên ở độ cứng mềm. Lặp lại bước này sau một phút nữa, và kem sẽ hoàn toàn được đánh bông và bắt đầu tách ra.
- Tiếp tục đánh cho đến khi kem hoàn toàn tách ra và bạn có được sữa bơ và bơ rắn.
- Lọc lấy sữa bơ và để dành, có thể dùng sau này cho bất kỳ công thức nào cần sữa bơ.
- Lấy cục bơ và rửa dưới nước lạnh, nhẹ nhàng bóp hết sữa bơ còn lại.
- Bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng sử dụng, làm mềm ở nhiệt độ phòng vài phút trước khi phục vụ. Bơ sẽ giữ được đến một tuần trong tủ lạnh.
- Thử thêm các hương vị khác nhau vào bơ tự làm của bạn như:
- Cỏ xạ hương, phô mai parmesan và muối
- Tỏi và rau mùi tây
- Siro cây phong và quế
- Vegemite
Kitchenaid - Không ai hiểu rõ nhà bếp bằng Kitchenaid.
Sử dụng mã "EXTRA" để giảm thêm 5% ➡ Đặt hàng ngay!
Viết bình luận