Chảo inox không phản ứng với các loại thực phẩm như đồ chua, thức ăn chứa nhiều muối nên có thể để đồ ăn trong nồi qua đêm mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Bên cạnh đó, chảo inox còn có 1 số ưu điểm tuyệt vời. Cùng Moriitalia khám phá điều tuyệt vời ấy nhé.
Sản phẩm chảo inox CS Paderborn - 061944
Chảo inox CS Paderborn - 061944 có lớp chống dính Procalon rất an toàn với sức khỏe của mọi gia đình.
Nguyên liệu làm nên bề mặt ngoài chảo là chất liệu thép không gỉ phù hợp bếp điện, bếp ga, bếp từ... nên tối ưu được việc sử dụng, nâng cao độ hiệu quả của việc nấu nướng, cũng như độ an toàn của người sử dụng và độ bền lâu dài của sản phẩm chảo inox CS Paderborn - 061944 và bếp.
Trọng lượng chảo phụ thuộc vào chất liệu bề ngoài chảo nên trọng lượng sản phẩm không quá nhẹ nhưng vẫn phù hợp để nâng đỡ cho nhiều đối tượng. Tay cầm được đinh tán và làm bằng thép cản nhiệt giúp việc nấu nướng dễ dàng hơn.
Kiểu dáng của chảo hiện đại sang trọng với đường kính lòng chảo 20 cm. Với đường kính lòng chảo này rất phù hợp cho gia đình có từ 2- 4 người. Màu sắc của sản phẩm là sự tối giản giữa vỏ ngoài màu trắng và lòng chảo màu đen.
Thương hiệu CS Paderborn
CS – KOCHSYSTEME thành lập năm 1829, là một thương hiệu đến từ nước Đức thuộc tập đoàn Carl Schmidt Sohn GmbH. CS là thương hiệu chuyên sản xuất các đồ dùng gia dụng nhà bếp an toàn và bền đẹp.
Với kinh nghiệm lâu đời của các nghệ nhân nước Đức cùng việc không ngừng sáng tạo và đổi mới, CS cho ra đời thêm các loại sản phẩm dụng cụ nhà bếp, đồ nấu nướng hiện đại, tiện ích và bền bỉ.
Điều này đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh đồng thời với việc đưa tên tuổi của CS đến đông đảo người tiêu dùng thế giới cũng như người tiêu dùng Việt.
Sản phẩm của CS luôn đa dạng các mặt hàng cùng chất liệu và chất lượng sản phẩm được đảm bảo 100%.
Thiết kế của sản phẩm thuộc CS toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại bởi chất liệu inox cao cấp, thép không gỉ. Do đó, người tiêu dùng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm nhà CS vì luôn được đảm bảo vấn đề sức khỏe.
Thương hiệu nhà bếp CS tự tin đứng vững trên thị trường, đi vào lòng người tiêu dùng và tự hào là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về lĩnh vực đồ gia dụng bếp.
Lưu ý khi sử dụng chảo inox CS Paderborn - 061944
Sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng nhựa, gỗ khi tiếp xúc với bề mặt chống dính của sản phẩm.
Đừng thái, hay dùng vật nhọn trực tiếp lên bề mặt lòng chảo.
Nên thay chảo khi lớp chống dính bong.
Khi nấu nướng, không nên để lửa quá lớn, tràn lên thân chảo, điều này khiến lớp sơn ngoài sẽ dễ tróc và hỏng.
Không nên đổ trực tiếp các gia vị ngay vào chảo khi chảo đang nóng, điều này dễ khiến cho lòng chảo cháy, tổn hại lớp chống dính.
Không nên để chảo trên bếp quá nóng khi chảo không có dầu, mỡ.
Lưu ý vệ sinh chảo inox CS Paderborn - 061944:
Không chà xát mạnh các đồ nhọn vào lòng chảo.
Không nên vệ sinh chảo bằng nước ngay sau khi nấu xong ở nhiệt độ nóng, nên chờ cho đến khi lòng chảo nguội.
Nên vệ sinh chảo bằng các đồ vật mềm xốp.
Tránh vệ sinh chảo bằng chất tẩy rửa quá mạnh.
Bạn có thể tin tìm hiểu và mua chảo theo đường link này: https://moriitalia.vn/products/chao-inox-chong-dinh-cs-paderborn-20cm-061944
Viết bình luận