Bánh Muffin Chuối Hạt Dẻ

Bánh Muffin Chuối Hạt Dẻ

Ai mà không thích một chiếc bánh muffin chuối hạt dẻ mới nướng thơm ngon? Đây là một trong những món yêu thích của tôi! Và vì bánh muffin rất nhanh để làm, tôi có thể trộn các nguyên liệu và có bánh nóng hổi từ lò nướng bánh mì chỉ trong khoảng 20 phút.

Tất cả những chiếc bánh muffin chuối ngon lành đều bắt đầu từ những quả chuối chín rục, và đây là công thức hoàn hảo để sử dụng chúng! Hoặc, nếu chuối chín quá mức và bạn chưa có thời gian để nướng ngay, hãy thử đông lạnh chúng. Bóc vỏ chuối và cho vào túi đông lạnh để luôn có sẵn. Chuối đông lạnh rã đông nhanh chóng và rất dễ nghiền.

Bánh Muffin Chuối Hạt Dẻ

Số lượng: 12 chiếc bánh muffin

Nguyên liệu:

  • 2 ¼ cốc bột mì đa dụng
  • 3/4 cốc hạt óc chó băm nhỏ, chia làm đôi
  • 3/4 cốc đường trắng
  • 2 ½ muỗng cà phê bột nở
  • ½ muỗng cà phê muối
  • 3/4 cốc chuối nghiền (2 quả chuối nhỏ)
  • ¾ cốc sữa
  • ¼ cốc bơ tan chảy
  • 1 muỗng cà phê tinh chất vani
  • 1 quả trứng lớn

Hướng dẫn:

  1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375°F (190°C). Bôi mỡ hoặc lót giấy nướng bánh vào khay nướng muffin 12 cốc. Để sang một bên.
  2. Trong một bát lớn, trộn đều bột mì, 1/2 cốc hạt óc chó băm nhỏ, đường trắng, bột nở và muối.
  3. Trong một bát nhỏ, dùng máy đánh trứng hoặc đánh tay, đánh chuối, sữa, bơ, tinh chất vani và trứng cho đến khi hòa quyện.
  4. Dần dần thêm hỗn hợp sữa vào hỗn hợp bột mì. Khuấy cho đến khi vừa hòa quyện.
  5. Đổ hỗn hợp vào khay nướng muffin đã chuẩn bị. Rắc 1/4 cốc hạt óc chó băm nhỏ còn lại lên trên bánh muffin.
  6. Nướng từ 20 đến 23 phút hoặc cho đến khi que tăm cắm vào giữa bánh rút ra thấy sạch.

Hamilton Beach là thương hiệu số 1 của Mỹ về thiết bị điện trong nhà bếp* và bán hơn 33 triệu thiết bị tại Hoa Kỳ hàng năm

Sử dụng mã "EXTRA" để giảm thêm 5% ➡ Đặt hàng ngay!

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.