Cách pha cà phê sữa đá Sài Gòn khá đơn giản, tuy nhiên làm thế nào để pha cà phê với hương vị thơm ngon và hấp dẫn là điều mà không phải ai cũng biết.
Dưới đây, là những bí quyết để có một ly cà phê sữa đá thơm ngon bạn nên tham khảo.
Nguyên liệu:
- Cà phê rang xay
- Sữa đặc có đường
- Máy pha cà phê
Cách làm:
Bước 1: Pha một ly cà phê espresso: cho 2 – 3 thìa cà phê bột vào máy pha cà phê Bialetti hoạt động bằng điện có bộ hẹn giờ Moka Timer 6 cup 6TZ 2015 - 0006093, đậy lắp máy và bật công tắc máy. Thực hiện trong khoảng 1-2 phút.
Pha cà phê tại nhà chưa bao giờ đơn giản đến thế
Bước 2: Cho sữa đặc vào với lượng phù hợp theo sở thích và khuấy đều tay.
Bước 3: Bạn đặt ly đựng cà phê vào thùng đá hoặc vào tủ lạnh trong khoảng 60 giây. Lưu ý không bỏ trực tiếp đá vào vì sẽ làm tan và mất vị của thành phẩm vì cà phê được pha ra từ máy sẽ có nhiệt độ rất cao trong khoảng 90 độ C nên đá rất dễ tan.
Cuối cùng là thưởng thức cốc cà phê sữa đá chuẩn Sài Gòn tại nhà 0 đồng thôi.
Tại sao nên chọn máy pha cà phê?
Lý do chọn máy pha cà phê thay vì sản phẩm phin như bình thường vì máy pha cà phê tiết kiệm thời gian để cho ra ly cà phê nguyên chất, đậm vị.
Máy pha cà phê Bialetti hoạt động bằng điện có bộ hẹn giờ Moka Timer 6 cup 6TZ 2015 - 0006093.
Máy pha cà phê đang được cho là tốt nhất hiện tại đấy chính là máy pha cà phê Bialetti hoạt động bằng điện có bộ hẹn giờ Moka Timer 6 cup 6TZ 2015 - 0006093.
Với dung tích lên đến 300ml cùng công suất 365W, máy có khả năng làm cà phê nhanh bất ngờ cà giữ hoài được hương vị đậm đà, nguyên chất của hạt cà phê.
Do đó, sở hữu chiếc máy này, món cà phê sữa đá của bạn sẽ thêm phần đậm đà, thơm ngon khó cưỡng.
Mua ngay tại đây
Hoặc xem thêm các sản phẩm khác của Moritalia tại: https://moriitalia.vn
Viết bình luận